Địa chỉ phân phối địa chỉ cung cấp vật tư nhà yến tại tp.hcm

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Kiến trúc' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 14/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  1,389
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tổ yến là sinh vật quý báu, đồng thời là vị thuốc được các lương y ngày xưa ca ngợi như một loại thần dược, tổ yến kết tinh trong tương được tiết ra từ lưỡi chim yến. Yến sào có tác dụng bổ phổi, bổ huyết, tăng sức đề kháng, chống thái hóa, giảm mỏi mệt hoạt động, hợp lý với mọi lứa tuổi. Trước đây chúng tớ luôn quan niệm rằng chim yến cốt yếu trong các vùng và làm tổ trên các vách đá ngoài đảo. Tại Đà Nẵng rất nhiều hộ ứng dụng mô hình nuôi yến trong nhà và đã thu được thành công rực rỡ. Với trong lành ổn định gió mùa ổn định, là nơi chuyển tiếp vào khí hậu hai miền Nam Bắc nhiệt độ cao và ít biến đổi rất hợp lý tăng trưởng nghề nuôi yến. Bên cạnh đó Đà Nẵng là dải đất ven biển vừa có núi cao vừa có bình nguyên ven biển là điều kiện hấp dẫn ý chí để tăng trưởng nghề nuôi yến. Chỉ hơn 5 năm Đà Nẵng đã phát triển một trong những điểm trọng tâm nuôi thực phẩm của cả nước với nhiều thương hiệu lớn như: thực phẩm Đà Nẵng, thực phẩm Tiên Sa..vv. Việc phát triển chim yến này mở ra một tiềm năng mới về khai thác thuận lợi tự nhiên, nguồn lợi tự nhiên. Với mức thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng nghề nuôi yến đã và đang mở ra một hướng đi mới đầy phát triển cho dân chúng Đà Nẵng.

  => AMPLY CHUYÊN DỤNG NUÔI YẾN


  [​IMG]

  Thức ăn của chim non.

  Cũng giống như các loài chim khác, chim yến mẹ và bố cũng đi tìm mồi về mớm cho chim yến con. Khi mớm an toàn cho chim con, một lượng trong của chim bố, chim mẹ truyền sang cho chim con, chính trong của bố mẹ là một nguồn dinh dưỡng và bảo vệ rất tốt cho sự tăng trưởng của chim con. thường ví việc chim yến mớm mồi cho chim con ăn cũng giống như những người mẹ cho con bú. Tình mẫu tử, cha con được sức mạnh như chính con người vậy.
  Theo ngâm cứu và khảo sát thường thấy chim yến non ăn thức ăn có vỏ kitin mỏng hơn, tỷ lệ bọ rầy (nâu, xanh) chiếm 50% và ruồi muỗi chiếm 20%, ong kiến chiếm khoảng 7%. Trong mỗi cục chính chim yến bố, mẹ mớm cho con, người ta ước tính được khoảng 250-350 con côn trùng nhỏ.
  Chim yến non có kỳ hạn tăng trưởng trong khoảng 6 tuần, kỳ hạn này nó được cả mẹ và bố mớm mồi. Lượng thức ăn thời giờ đầu là 0,6-1g /1 cục mồi, sau đó cục mồi lớn dần lên 1,5 - 1,7g /1 cục mồi, khoảng 30 phút chim yến bố mẹ lại mớm cho con ăn 1 lần.
   

Chia sẻ trang này