Dinh Dưỡng Cho Thai Nhi 37 Tuần Tuổi

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Làm đẹp' bắt đầu bởi hanacheung0416, 10/1/18.

 1. hanacheung0416

  hanacheung0416 New Member

  Tham gia ngày:
  11/5/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Thai nhi 37 tuần tuổi trong những tuần cuối này, mẹ có thể cảm nhận được sự tăng trưởng của bé và rất có thể sẽ xuất hiện những dấu hiệu chuyển dạ mà mẹ cần lưu ý. Thông qua các chỉ số thai nhi 37 tuần tuổi mẹ có thể biết chính xác con mình có phát triển theo đúng các tiêu chuẩn sức khỏe hay không để biết cách điều trị và khắc phục nhanh chóng tránh con sức khỏe yếu khi sinh ra.

  [​IMG]

  1. Phát triển ở bé ở thai nhi 37 tuần tuổi
  Bước sang tuần thứ 37 của chu kì mang thai, mẹ đã tiến rất gần đến ngày trở dạ nhưng bác sĩ vẫn chưa coi đó là “đủ tháng đủ ngày” cho đến khi con yêu của mẹ tròn 39 tuần tuổi. 2 tuần tiếp theo sẽ giúp não và phổi của bé trưởng thành hoàn toàn, vì thế nếu bạn có ý định lại mổ đẻ bác sĩ sẽ lên lịch không sớm hơn 39 tuần trừ khi có lý do y khoa cần can thiệp sớm hơn. Đôi khi, phân su thải vào dịch màng ối và làm ố nước ối. Nếu nước ối của bạn vỡ và có màu xanh lá cây, hãy liên hệ ngay với bác sĩ. Bên cạnh đó, tất nhiên là cũng có một số bé lại chẳng có chút tóc nào cả.

  [​IMG]

  2. Thay đổi ở cơ thể của mẹ trong thai nhi 37 tuần tuổi
  Trong giai đoạn này mẹ cần lưu ý với việc rò rỉ nước ối hoặc vỡ ối vì đây là giai đoạn chuyển dạ. Nước ối trong giai đoạn này thường có sự biến chuyển như đục hơn giống màu nước vo gạo, xuất hiện cặn lắng do chuẩn bị chuyển dạ. Nếu kết quả xét nghiệm vẫn chưa được cập nhật trong sổ khám chữa bệnh của mẹ, hãy nói với y tá về vấn đề của mẹ nếu mẹ cần phải uống thuốc kháng sinh trong khi chuyển dạ. Bắt đầu đọc sách về chăm sóc trẻ. Nếu chưa bắt đầu, bây giờ là lúc lý tưởng để bạn chuyển từ đọc về việc mang thai qua tìm hiểu về chăm sóc trẻ sơ sinh. Nếu bạn đang gặp rắc rối với vấn để tiểu mà không tự chủ, nói chuyện với bác sĩ - những người có thể cung cấp lời khuyên về việc cải thiện tình hình của bạn.
   

Chia sẻ trang này