Động cơ điện lựa tìm mua mô tơ điện công nông nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi ricky280287, 15/11/17.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Tham gia ngày:
  7/1/17
  Bài viết:
  701
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  máy bơm nước giá rẻ chọn động cơ điện để dẫn động máy móc hoặc các vật dụng khoa học là giai đoạn thứ nhất trong quá trình tính toán ngoại hình máy. Trong ví như sử dụng hộp giảm tốc & động cơ biệt lập, việc lựa chọn đúng cái động cơ có ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn lọc & mẫu mã hộp giảm tốc cũng như các bộ truyền ngoài hộp. Muốn chọn lọc đúng động cơ cần hiểu rõ đặc tính và phạm vi dùng cùa từng cái, đồng thời cần lưu ý đến đề nghị làm việc cụ thể của thứ cần được dẫn động.
  [​IMG]
  những loại động cơ điện motor điện công nghiệp Động cơ điện một chiều Xem thêm : giá máy bơm nước điện chìm Cho phép thay đối trị số cùa momen và vận tốc góc trong phạm vi rộng, đảm bào khởi động êm, hãm & đào chiều thuận lợi, vì vậy được dùng trong nhiều trong những trang bị vận chuyển bằng điện, thang máy, máy trục, các trang bị thí nghiệm; Nhược điểm của chúng là đắt, riêng mẫu động cơ điện một chiều lại khó kiếm và phải ngày càng tăng vốn đầu tư để đặt các vật dụng chỉnh lưu.
  Động cơ điện xoay chiều ba pha.
  a) Động cơ điện xoay chiều ba pha đồng bộ. Động cơ ba pha đồng bộ có tốc độ góc không đổi, không dựa vào vào trị số của tải trọng & thực tể không điêu chỉnh được. Sd với động cơ ba pha không đồng bộ, động cơ ba pha đồng bộ có thế mạnh hiệu suất & co b) Động cơ ba pha không động bộ gồm hai kiểu : Roto dây quấn & roto lồng sóc. Động cơ ba pha không đồng bộ roto dây quấn cho phép điều chỉnh vận tốc trong một phạm vị bé (khoảng 5%), có dòng điện mở máy bé nhưng hệ số HP thấp, giá cả không thấp, kích thước lớn và hoạt động tinh vi, dùng ưa thích khi cần điều chỉnh trong phạm vi hẹp để tìm ra tốc độ ưa thích của dây truyền công nghệ đã được lẳp đặt. Động cơ ba pha không đồng bộ roto lồng sóc có thế mạnh : Kết cấu đơn gián, mức giá tương đối hạ, dễ bảo quàn, làm việc tin cậy, có khả năng mắc trực tiếp vào lưới điện ba pha không cần chuyển đổi dòng điện. Nhược điểm của nó là : Hiệu suất và hệ số công suất thấp (với động cơ ba pha đồng bộ), không điều chỉnh được tốc độ (so sánh với động cơ một chiều và động cơ ba pha không đồng bộ roto dây quấn) Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site máy bơm nước điện chìm gia đình : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này