Những nỗi sợ của quý ông trong chuyện ấy

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi voquynh12, 10/1/18.

 1. voquynh12

  voquynh12 New Member

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nỗi sợ vợ mình ngoại tình
  Đối với những người chồng có tính độc đoán, muốn vợ chỉ là của riêng mình, không muốn mất vợ vào tay người khác. Những người như vậy luôn có cảm giác là vợ mình chỉ chờ cơ hội để ngoại tình. Việc ghen tuông 1 cách mù quáng sẽ làm cho các anh gặp phải nỗi sợ hại mất vợ.
  Nỗi sợ mình không được bình thường
  Có nhiều nam giới muốn biết họ có giống những người khác khi “yêu” hay không, những hành vi trong chuyện ấy của họ có được coi là bình thường hay không. Điều đó không quan trọng mà điều quan trọng là các anh có làm co bạn đời của mình bị tổn thưởng do những hành vi của mình trong chuyện đó hay không. Nếu cả hai người đều nhận thấy rằng, hành vị đó phù hộp thì bạn không cần phải quá lo lắng.
  Bạn đã biết:
  cắt bao quy đầu hiệu quả ở đâu
  Nỗi sợ “chưa đi chợ đã hết tiền”
  Tình trạng này bắt nguồn từ yếu tố tâm lý. Nó xuất hiện ở bất kỳ lứa tuổi nào kèm theo đó là sự lo lắng nó sẽ trở thành sự thật. Với một số người, thì họ sẽ cố gắng tìm cách kéo dài thời gian xuất tinh ra bằng nhiều cách như sử dụng thuốc gây tê, thuốc an thần hoặc sử dụng tận 2 bao cao su. Tuy vậy điều quan trọng vẫn là nếu tâm lý không được giải tỏa thì sẽ không khắc phục được vấn đề này.
  Nỗi sợ cậu nhỏ không chịu lớn
  Đại đa số các anh đều bị ám ảnh về kích thước “cậu nhóc” của mình. Với nam giới thì kích thước của “cậu nhóc” được coi là tiêu chí để có thể đánh giá độ nam tính của mình và khả năng làm đối tác thỏa mãn. Tuy nhiên, các anh nên biết rặng, sự thỏa mãn ở chị em không phải là dựa vao kích thước của “cậu nhóc”, thế nhưng nếu kích thước quá lớn có thể sẽ là vấn đề cho người bạn đối tác
  Trên đây là bài viết về “Tổng hợp những cơn “ác mộng” về tình dục” của
  phòng khám uy tín tây ninh. Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 0908 522 700 - 0274 368 9588 hoặc nhấn vào khung tư vấn bên dưới để được tự vấn miễn phí
   

Chia sẻ trang này