Tổng giá trị thị trường tiền ảo đạt mức cao nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi maybomnuoc, 13/1/18.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Tham gia ngày:
  7/1/17
  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sau thông tin chính phủ Hàn Quốc có thể sẽ cấm giao dịch tiền ảo, các nhà đầu tư tiền ảo tại nước này đồng loạt lên tiếng kiến nghị chính phủ dừng kế hoạch này, tờ Korea Times cho biết.

  Hàng chục nghìn người đã "đổ bộ" trên bảng kiến nghị tổng thống trực tuyến phản đối tuyên bố của Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hàn Quốc Park Sang-ki rằng nước này đang soạn thảo một dự luật nhằm cấm hoàn toàn hoạt động giao dịch tiền ảo, hôm 11/1.

  Binance coin là gì Reuters dẫn lời Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc hôm 10.1 cho hay, Bộ này đang chuẩn bị một dự luật cấm kinh doanh tiền ảo trên các sàn giao dịch.

  Một đại diện của Coinone, một sàn giao dịch tiền ảo của Hàn Quốc, nói với Reuters: "một vài nhân viên của Cục Thuế nước đã khám xét văn phòng của chúng tôi trong tuần này". Reuters cũng cho biết, chính quyền Hàn Quốc cũng đang nhắm đến Bithumb, một sàn giao dịch tiền ảo khác.

  Tại thời điểm viết bài này, bitcoin được giao dịch ở mức hơn 9% ở mức 13.273 USD, theo dữ liệu từ Coindesk. Tại một thời điểm, tổng vốn hóa thị trường tiền ảo đã giảm hơn 100 tỷ USD xuống mức 636 tỷ USD. Theo số liệu từ CoinMarketCap, tổng giá trị thị trường tiền ảo đạt mức cao nhất từ trước tới nay là 830 tỷ USD vào đầu năm nay.


  [​IMG]

  Vốn hóa thị trường tiền ảo đang giảm mạnh. Ảnh: BI


  Tuy nhiên, những người yêu thích tiền ảo cho thấy động thái này là dấu hiệu tích cực cho thị trường.

  ông Sebastian Quinn-Watson, một giám đốc điều hành tại Blockchain Global, nói với Business Insider: "Nếu chính phủ Hàn Quốc có thái độ khỏe khoắn như những gì đã được thực hiện ở Trung Quốc, thì một vài sàn giao dich lớn có thể sẽ được quản lý một cách minh bạch hơn". có nên đầu tư hextracoin

  Các nhà quản lý Trung Quốc đã bắt đầu các cuộc truy quét các sàn giao dịch tiền ảo trong năm 2017. Động thái này dẫn đến đà bán tháo và làm lợi cho một vài người khác.

  Ông nói thêm: "Nhật Bản có thể là người hưởng lợi của động thái này. sau cùng, các sàn giao dịch có chất lượng cao và có hiệu quả sẽ lớn mạnh mạnh, các sàn giao dịch kém tốt nhất sẽ bị xóa xổ và các bạn và thị trường sẽ được hưởng lợi."

  Hàn Quốc đã vươn lên một thị trường tiền mật mã nóng bỏng. Ví dụ, Bitcoin đã được giao dịch với chi phí cao hơn 40% trên các sàn giao dịch ở Hàn Quốc so sánh với thị trường Mỹ. Theo Josiah Hernandez, giám đốc chiến lược của Coinsource, nhu cầu cao dông đó khiến các nhà quản lý khó mà cấm hoàn toàn được.

  Tin tức về cuộc đàn áp này đến sau lên tiếng của Wall Street Journal vào ngày 8.1 rằng các nhà quản lý tại Hàn Quốc đang sẵn sàng cho một cuộc kiểm tra nhiều sáu ngân hàng thương mại có quản lý tài khoản bitcoin "ảo". Theo giải thích của Wall Street Journal, tài khoản ảo, là nơi mà các nhà đầu tư có thể lưu trữ tiền phẳng sau khi họ mua hoặc bán tiền mặt mã>> lãi suất bitconnect ngày hôm nay

  Choi Jong-ku, người đứng đầu Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hàn Quốc, cho biết: "Có nhiều mối quan ngại rằng các ngân hàng, vốn phải nhập vai trò là người canh giữ để chặn đứng sự luân chuyển vốn của bọn tội phạm và các quỹ phi pháp, thì lại đang giúp đỡ và khuyến khích những động tác này”.
   

Chia sẻ trang này