Ứng dụng dược liệu chè dây thiên nhiên chữa bệnh ợ chua hiệu quả quận 7 hcm

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Kiến trúc' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 15/11/17.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  1,264
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Ứng dụng chè dây cao bằng tự nhiên chữa bệnh ăn không tiêu chất lượng

  => CUNG CẤP TRÀ DÂY QUẬN 8 TP HCM

  Trong một đôi nghiên cứu của Viện y khoa dân tộc Việt Nam, gần 90% bên nhân bị đau bao tử hay đau bao tử đã pha cây thuốc chè dây trong vòng 1 tuần. Kết quả đáng sửng sốt. hết thảy đều giảm rõ rệt. Các căn bệnh nhân không còn các cơn đau quặng thắc, có cảm giác dễ chịu hơn và đặc biệt là thoải mái trong người. Các nhà khoa học đã đi sâu và nghiên cứu đã thấy được dược tính kỳ diệu của vị thuốc mọc hoang này. Trong thành phần thảo dược có chứa chất Flavonoid, Tanin. Hai chất này có công dụng kháng khuẩn,cho viên cho dạ dày rất hiệu quả. Hơn nữa, trà dây lại có thêm một dược tính đó là tiêu diệt lại xoắn khuẩn sống trong lớp niêm mạc thành dạ dày. Đây là duyên cớ chính gây viêm và đau dạ dày. chè dây rừng là một loại thân leo, mọc hoang ở những nơi có cao và có môi trường lạnh. Nơi phân bố cốt là các tỉnh núi cao Tây Bắc như: Cao Bằng, Điện Biên, Lai Châu,.. Đông y thường alo với tên khác như là vô thích đằng, hồng huyết long, xích chi sơn bồ đào, hay bạch Liễm,.. là cây thuộc họ nho. Tên dân gian thường gọi với tên kêu sa là chè hoàng phái. Bởi dược tính trong thảo dược rất quý. thảo dược chè dây có lá như như ngón tay, thuộc dạng dây leo thân mềm cành hình trụ cuốn lá nhỏ. Lá 2 lần kép từ 7 – 12 cm, nụ hoa hình trứng, hoa mẫu 5 cánh. Quả hình trái xoan đào màu đen trong đó chứa khoản 2-4 hạt.

  [​IMG]
  che day chua benh gi...cach su dung tra day

  Số người mắc các bệnh về dạ ngày ở Việt Nam hiện thời chiểm tỉ lệ rất cao. Thống kê cho thấy, hầu như trong đời từ nhò đến khi trưởng thành điều mắc bệnh 1 lần. Vậy cho thấy chừng độ cấp thiết trong việc điều trị và dự phòng căn bệnh này khôn xiết cấp thiết. Người dân đã truyền tai nhau có một vị thuốc vùng Tây Bắc, là một thực vật tự nhiên có tính năng phục hồi bệnh can dự dạ dày cực kỳ chất lượng. Đó là cây thảo dược chè dây. tác dụng của vị thuốc chè dây có thật sự tốt đến như vậy không? tác dụng của trà dây rất tốt cho người bị đau dạ dày

  công dụng của chè dây rừng trong xoá sổ loại vi khuẩn trong thành bao tử HP.

  Đây là một loại xoắn khuẩn tồn tại gần 80% dân số Việt nam. Đây là duyên do chính gây nên các căn bệnh hiểm nguy về đường ruột, bao tử. Trong thành phần của thảo dược chè dây có chứa chất khánh sinh tự nhiên rất cao, giúp diệt và làm sạch loại xoắn khuẩn HP. Khi dùng mức độ thẳng băng HP sẽ bị đẩy ra ngoài niêm mạc và dần dần chết đi.

  công dụng của chè dây cao bằng trong việc trung hòa các loại thức ăn trong dạ dày.

  Những triệu chứng căn bản của bệnh nhân đau bao tử thẳng thớm là ợ chua, đau bụn ầm ỉ do lượng axit tiết ra nhiều trong dạ dày. trà dây có tác dụng rất tốt trong việc trung hòa chất này.

  cây chè dây được nghiên cứu bởi tấn sĩ Vũ Nam trong nghiên cứu bệnh nhân bị đau dạ dày được điều trị bằng chè dây rừng cho ra kết quả như thế nào. Kết quả cuộc nghiên cứu rất triển vọng cho rằng cây thuốc chè dây cắt cơn đau do đau bao tử hành tội rất chóng vánh. Nhanh hơn bất kỳ loại thuốc tây Y nào, chỉ vào khoản 8 đến 9 ngày hơn 94 phần trăm người bị đau dạ dày sẽ hết đau.

  Về tình trạng ăn uống những người được cho uống cây thuốc chè dây có kết quả khả quan rằng họ ăn được ngủ được, người dễ chịu, có cảm giác ngon miện trở lại. Tình thần những người này đều rất nao nức. Không như những bệnh nhân uống tân dược, có trình diễn.# mệt mỏi, chán ăn, nôn mữa.

  Còn về kết quả nọi soi cho kết quả rằng sau điều trị bằng chè dây có đến 80 phần trăm bệnh nhâ liền sẹo trong 2 tháng. Kết quả này khi điều trị bằng tây y chỉ có 50 phần trăm mà thôi.

  Những só liệu trên đây cho thấy rằng khả năng điều trị bệnh dạ dày, bệnh loét bao tử, xuất huyết dạ dày của cây thảo dược chè dây là cực kỳ tốt. Thậm chí còn vượt trội khá nhiều so với nhiều loại tân dược đắc tiền. pha trà dây rất tốt cho bệnh nhân đau dạ dày

  liên can Cây Thuốc Rừng qua tổng đài 093.123.8336 để được tham mưu cụ thể về chè dây rừng, và địa chỉ nào bán cây chè dây giá tốt.

  * TRÀ DÂY
   

Chia sẻ trang này